ห้องประชุมออนไลน์ มันเป็นอย่างไงมาดูกัน


มาทำความรู้จักกับ ห้องประชุมออนไลน์มันเป็นอย่างไง ต้องเดินทางไปประชุม หรือ อบรม ที่ต่างจังหวัดไหม ห้องประชุมออนไลน์ Global Rich Club เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยให้การทำงานระบบออนไลน์ง่ายขึ้น

ห้องประชุมออนไลน์ของเรา จะมีการบรรยายด้วยกัน 2 แบบ ครับ


1.  (สำหรับคนที่สนใจ)   บรรยายเปิดโอกาสทางธุรกิจ – การบรรยายนี้จะประกอบไปด้วย การอธิบายรายละเอียดธุรกิจ แผนการตลาด วิธีการทำงาน ถามคำถามกันสดๆ แบบออนไลน์ผ่านเน็ตได้ที่นี่ ผ่านหน้าคอมเรา ไม่ต้องเดินทางออกไป อบรมประชุมที่ไหนนะครับ จะมีการบรรยายทุกๆ วันจันทร์ พุธและ ศุกร์ จะเริ่มบรรยายในเวลา 20.00 น. ครับ เหมาะมากสำหรับคนที่สนใจธุรกิจ โกลบอลริชคลับและสมาชิก GRC Thai ที่จะพาผู้ที่สนใจเข้ามาฟังการบรรยาย โดยที่เราไม่ต้องอธิบายเองครับ


2.  (สำหรับคนที่เป็นสมาชิก โกลบอลริชคลับเท่านั้น)   สอนวิธีการทำงานทางออนไลน์ผ่านเน็ต ผ่านหน้าคอมเราเหมือนกัน – การสอนนี้ เป็นการสอบแบบหมดเปลือกครับ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ ครับ อธิบายกันสดๆ มีรูปประกอบ เข้าใจง่ายและปฏิบัติได้จริงครับ การสอนงานนี้จะมีทุกๆ วันอังคารและพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ครับ
เห็นไหมครับ มีเครื่องมือที่ทำง่ายอย่างนี้ ยังจะกลัวอะไรอีกครับ
ในเมื่อโอกาสมาถึงก็อยากทุกคนลองเปิดใจศึกษาดูนะครับ ว่ามันใช่สำหรับเราไหม

วิธีการเข้าห้องประชุมออนไลน์ของเราก็ง่ายนิดเดียวคครับ เพียงแค่  คลิกที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ แล้วทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลย http://live.grcthai.com หรือ
http://www.instantpresenter.com/grcthai1 {ถ้าไม่ใช่เวลา 19:45 หรือ วันที่มีบรรยายออนไลน์ จะเข้าห้องไม่ได้นะครับ}
แล้วใส่รายละเอียดดังนี้
Full Name : suganya1_ชื่อภาษาไทยของคุณ
Location : ไม่ต้องใส่ครับ
Email : ใส่อีเมลล์ของเรา
Meeting Password : สะดวกเข้าวันไหนโทรสอบถามได้เลยครับ (รหัสจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ)    085-9543169 (กุล)สอบถามรหัสผ่าน เข้าห้องบรรยายออนไลน์ หรือ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม  http://www.grcincome.co.cc

ผลการจ่ายค่าตอบแทน  http://www.grc-thaiza.co.cc

ท่านสามารถติดต่อ Global Rich Club ประเทศไทยได้ที่
เบอร์โทรศัพท์ : 085-9543169, 084-2109237    สุกันยา  ( กุล )
อี-เมล์ kun_grcthai@hotmail.com
เว็บไซต์ http://www.grcincome.co.cc